Trường Đại học Kỹ thuật – Hậu cần CAND Tổ chức vòng sơ loại cuộc thi Vô địch Tin học văn phòng Thế giới năm 2020

16/02/2020 23:55

Ngày 12/2/2020, Đoàn Thanh niên Trường ĐH KT-HC CAND đã tổ chức vòng thi sơ loại cấp Trường cuộc thi Vô địch Tin học văn phòng Thế giới năm 2020.

Cuộc thi Vô địch Tin học Văn phòng Thế giới MOSWC – Viettel 2020 là “sân chơi quốc tế” dành cho học sinh, sinh viên độ tuổi từ 13 đến 22 với quy mô toàn cầu nhằm tìm kiếm, tôn vinh những tài năng tin học xuất sắc nhất trên thế giới về kỹ năng sử dụng các ứng dụng Tin học văn phòng Microsoft Office với 03 bộ môn thi: Microsoft Word, Microsoft Excel và Microsoft PowerPoint. Cuộc thi thu hút hàng triệu thí sinh của hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia mỗi năm.

Tại Việt Nam, năm 2020 là mùa giải thứ 11 của cuộc thi và là mùa giải thứ 3 Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đồng hành với vai trò là đơn vị đồng tổ chức với IIG Việt Nam. Đặc biệt đây là năm thứ 6 Cuộc thi có sự đồng hành của nhà tài trợ - Tập đoàn Viettel.