Chương trình tình nguyện mùa đông 2019 thành công tốt đẹp

Hoạt động Đoàn thanh niên

23/02/2020 23:02

Trong 3 ngày, từ ngày 26 đến 28-12, Đoàn Thanh niên đã tham mưu, tổ chức thành công chương trình nguyện mùa đông 2019 với chủ đề "Hơi ấm tình chiến sĩ" tại xã Thải Giàng Phố, huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai.

Với tình thần tương thân tương ái, "lá lành đùm lá rách" và hướng tới thế hệ mầm non tương lai của đất nước, Nhà trường đã tặng gần 500 chiếc chăn và 150 chiếc đệm với tổng giá trị gần 100 triệu đồng cho các trường mầm non, tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn xã.

Ngoài ra, Nhà trường còn tổ chức thăm, tặng quà các đồng chí cán bộ công an xã có hoàn cảnh khó khăn, nhưng luôn phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đây là một hoạt động thường xuyên hết sức ý nghĩa của Đoàn Thanh niên Nhà trường nhằm giáo dục chính trị tư tưởng, giáo dục lòng yêu thương con người và truyền thống quý báu của dân tộc Việt Nam cho đoàn viên, thanh niên.