TRƯỜNG ĐẠI HỌC KỸ THUẬT - HẬU CẦN CAND PHÁT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG THAM GIA CUỘC THI OLYMPIC TIẾNG ANH HỌC SINH, SINH VIÊN TOÀN QUỐC LẦN III, NĂM 2019

24/02/2020 00:55

Chiều ngày 29/10/2019, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Kỹ thuật - Hậu cần CAND đã phối hợp với Bộ môn Ngoại ngữ tổ chức Lễ phát động hưởng ứng tham gia cuộc thi Olympic tiếng Anh học sinh, sinh viên lần thứ III, năm 2019 trong toàn thể sinh viên Nhà trường. Đến dự buổi Lễ có Đồng chí Đại tá Đặng Vũ Hạnh, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng Ban chỉ đạo tham gia Hội thi.

Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa của tuổi trẻ Nhà trường góp phần thúc đẩy phong trào học tập Tiếng Anh của sinh viên Nhà trường, tạo môi trường học tập, rèn luyện tiếng Anh hiệu quả cho học viên. Đồng thời, hưởng ứng cuộc thi do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức.

Ngay sau chương trình Lễ phát động, đã có hơn 300 sinh viên tham gia vòng thi trực tuyến vòng 1 tuần đầu tiên tại Phòng đọc điện tử của Nhà trường. Nhiều học viên đã có kết quả thi rất cao trong ngày đầu tiên tham gia.

Với tình thần chủ động, sáng tạo và quyết tâm cao của Đoàn Thanh niên Trường Đại học Kỹ thuật - Hậu cần CAND hứa hẹn Nhà trường sẽ được nhiều đạt thành tích cao trong cuộc thi lần này.