Hội thi giảng viên dạy giỏi cấp Bộ các học viện, trường đại học CAND 2019

Hoạt động của Nhà trường

12/02/2020 11:59

| Lượt xem: 156

Theo CAND.COM.VN: Ngày 8-4, tại TP Hồ Chí Minh, Bộ Công an đã tổ chức Hội thi giảng viên dạy giỏi cấp Bộ các học viện, trường đại học Công an nhân dân (CAND) năm học 2018-2019.

Thiếu tướng Bùi Minh Giám, Cục trưởng Cục Đào tạo Bộ Công an, cho biết: Những năm qua, các học viện, trường CAND đã luôn tích cực đẩy mạnh phong trào dạy giỏi phát triển sâu, rộng, tạo ra khí thể thi đua sôi nổi và động lực thúc đẩy sự phấn đấu của đội ngũ giảng viên. Tổ chức dạy giỏi cấp khoa, bộ môn, cấp trường thông qua tiểu ban đánh giá, hội đồng chuyên môn hoặc qua hội thi của các trường đã thu hút đông đảo giáo viên tham gia. 
Năm học 2018-2019, cùng với việc đẩy mạnh hoạt động thi đua dạy tốt, học tốt trong các trường CAND, Bộ Công an tổ chức Hội thi giảng viên dạy giỏi cấp Bộ các học viện, trường đại học CAND. Hội thi là hoạt động chuyên môn, mang tính chất quyết địnhtrong việc đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả đào tạo. Đồng thời, khuyến khích, động viên thầy, cô giáo tinh thần tự học, tự nghiên cứu và sáng tạo…
Được biết, Hội thi giảng viên dạy giỏi cấp Bộ được tổ chức trong thời gian 5 ngày (từ ngày 8 đến 13-4) và số lượng giảng viên dự thi đông nhất từ trước đến nay. Hội thi được tổ chức ở 5 lĩnh vực với 6 hội đồng gồm, lý luận chính trị, pháp luật, nghiệp vụ, giáo dục, quốc phòng, võ thuật và tiếng Anh với sự tham gia của 91 giảng viên đến từ 8 học viện, trường đại học CAND. Đây là những giảng viên tiêu biểu và đạt nhiều thành tích cao trong phong trào dạy giỏi của các học viện, trường đại học CAND. Dịp này, Bộ Công an còn tổ chức chương trình giao lưu giữa các giảng viên dự thi với giảng viên, học viên Trường Đại học CSND.

TIN LIÊN QUAN